Về chúng tôi

Về IBS MRO

Được thành lập năm 2013 với tiền thân là đội ngũ nòng cốt của Công ty Cổ phần , phụ trách các dự án công nghiệp hiện đại, thế hệ mới của Việt Nam trong thập kỷ đầu tiên của thế kỷ 21, IBS MRO là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung ứng vật tư và phụ tùng thay thế tại thị trường nội địa. Tính tới nay, IBS MRO là nhà cung cấp đáng tin cậy của hơn 200 doanh nghiệp trên toàn quốc với các sản phẩm, thiết bị đến từ hơn 60 thương hiệu lớn trong nước và quốc tế. Tính tới 2020, số lượng sản phẩm mà chúng tôi có thể cung ứng hiện đã đạt 44.000SKU có khả năng đáp ứng nhu cầu của 16 ngành nghề kinh doanh bao gồm: Thiết bị văn phòng; Văn phòng phẩm; Dụng cụ cầm tay; Dụng cụ dùng máy; Kim khí; Dụng cụ đo – Kiểm tra; Gỗ nguyên liệu nhập khẩu; Thiết bị ngành hàn; Bảo hộ lao động; Vật tư ngành khuôn mẫu; Vệ sinh công nghiệp; Hóa chất tẩy rửa công nghiệp; Thiết bị điện – Dây, cáp điện; Thiết bị chiếu sáng; Nâng hạ kho phụ trợ; Vật tư tiêu hao, phụ trợ.  Sau 7 năm có mặt trên thị trường, số lượng khách hàng tìm tới với IBS MRO liên tục tăng trưởng, với số lượng ngành nghề không ngừng mở rộng. Song song với đó là quan hệ hợp tác lâu dài với hơn 2700 quý khách hàng đã đồng hành cùng IBS MRO từ nhiều năm nay. Niềm tin và sự hài lòng của khách hàng là minh chứng rõ nét nhất cho những nỗ lực và phấn đấu không ngừng của đội ngũ IBS MRO nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng.

Tầm nhìn 

Trong bối cảnh nền kinh tế hiện đại với sự hội nhập quốc tế và cạnh tranh trên thị trường ngày càng trở nên gay gắt, chúng tôi hiểu được quý khách hàng của mình nói riêng và các doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam nói chung đang gặp nhiều khó khăn trong việc duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh, gây dựng lợi thế cạnh tranh và từ đó tạo ra lợi nhuận. Thấu hiểu điều này, IBS MRO đang từng bước xây dựng nền móng để trở thành đơn vị số 1 Việt Nam cung cấp giải pháp toàn diện cho ngành công nghiệp phụ trợ MRO, đóng vai trò là một cánh tay đắc lực của mọi doanh nghiệp trong việc duy trì, nâng cao hiệu quả sản xuất cũng như năng lực cạnh tranh trong một thị trường biến động không ngừng.


Sứ mệnh

Với nền tảng là sự tiến bộ của công nghệ thông tin trong công tác quản lý và phân tích, đánh giá nhu cầu sử dụng vật tư phụ tùng thay thế của khách hàng, IBS MRO hướng đến mục tiêu tạo ra cuộc cách mạng trong việc cung ứng vật tư tiêu hao, phụ tùng thay thế cho các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh tại Việt Nam. Để làm được điều này, đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong các ngành nghề vẫn không ngừng cập nhật các kiến thức chuyên sâu, cải tiến cách thức tiếp cận để mang tới những giải pháp tổng thể hiệu quả trong suốt thời gian đồng hành cùng khách hàng.


Dữ liệu sản phẩm

Khách hàng trong nước

Đối tác hàng đầu

Số lượng ngành hàng

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Nguyễn Hoàng Hà

Nguyễn Hoàng Hà

CEO

Tiếp nhận vị trí CEO của IBS MRO từ năm 2019, chỉ trong thời gian ngắn ông Nguyễn Hoàng Hà đã mang một làn gió mới đến với doanh nghiệp với tôn chỉ “The way to get started is to quit talking and begin doing.” – Walt Disney
Nguyễn Việt Phương

Nguyễn Việt Phương

CFO

Gắn bó với IBS MRO kể từ những ngày đầu thành lập, IBS MRO là tâm huyết của anh Nguyễn Viết Phương với nguyện vọng tạo ra sự thay đổi lớn về cách tiếp cận cho ngành công nghiệp phụ trợ MRO.
Nguyễn Thị Duyên

Nguyễn Thị Duyên

Accounting Manager

“Trung thực – Chuẩn mực – Chính xác – Kịp thời” là kim chỉ nan để chị Duyên dẫn dắt bộ phận của mình hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, quản lý dòng tiền của doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất.
Lê Thị Vân Anh

Lê Thị Vân Anh

Purchasing Manager

“Tác vụ mua của một doanh nghiệp nhiều ngành hàng kỹ thuật như IBS MRO đòi bạn phải xây dựng hoạt động mua hàng hiệu quả để cập nhật, đáp ứng nhu cầu phát triển, tăng trưởng nhanh của công ty và sự thay đổi thường xuyên của thị trường.”